Vé máy bay đi Quy Nhơn

Hành trình đi tìm vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn giá rẻ không hề dễ dàng. Tuy nhiên với Vemaybaycap1.com, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó!

Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận ra, Quy Nhơn hấp dẫn khách hàng đến thế nào, tìm được mức giá rẻ từ Sài Gòn vào Quy Nhơn khó khăn ra sao, đồng thời cũng nhận ra một công cụ dễ dàng để check vé, đặt vé trên hệ thống thông minh của Vemaybaycap1.com.

Các địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn

Nếu bạn là một người mê với cái nắng chói chang với những cơn gió thanh mát , hương vị của biển cả thì đến với Quy Nhơn bắt buộc bạn không thể bỏ qua những nơi này : biển Quy Hòa, Cầu Thị Nại, Gành Ráng Tiên Sa… Hay bạn là con người yêu sự thanh tịnh nhẹ nhàng , mùi hương thoáng qua của hương chùa thì chùa Long Khánh hay chùa Sơn Long là những nơi mà sẽ khiến bạn đi 1 lần rồi sẽ nhớ mãi.

Vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn

Đây là bảng giá tham quan các khu du lịch mà Vemaybaycap1.com đã tìm kiếm quý khách có thể tham khảo nha.

– Tháp đôi: 7.000đ/người/xe.

– Tháp Bánh ít: 12.000đ/người/xe.

– Hầm Hô: 27.000đ/người/xe.

– Ngoài ra nếu muốn đi xuồng thì chi phí sẽ là : 25.000đ/người.

– Tháp Cánh Tiên: 7.000đ/người/xe.

– Eo gió: 3000đ/xe.

– Khu du lịch ghềnh ráng: khoảng 17.000đ/người/xe.

Thông tin về chương trình khuyến mãi các hãng

Truy cập trang mạng của các hãng hàng không để thường xuyên cập nhật kịp thời các thông tin khuyến mãi vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế để tìm được thông tin về vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Từng hãng cũng có những chương trình khuyến mãi cố định như:

– Hãng Jetstar bán vé giá rẻ vào ngày thứ 6 hàng tuần và thường có chính sách khách chỉ cần mua chiều đi, miễn phí chiều về…..

– Vietjet Air có chương trình giờ vàng, thời gian khuyến mãi xuất vé chỉ vài giờ trong ngày (thông thường rơi vào buổi trưa hoặc buổi tối)…

– Vietam Airline trong những năm gần đây cũng có những chương trình khuyến mãi siêu rẻ. Tuy nhiên VNA chỉ khuyến mãi vào một thời điểm trong năm và không thường xuyên như Jetstar và Vietjet.

Ngoài ra các hãng hàng không nước ngoài như Air Asia, Tiger Air, Malaysia Air, Asiana Airline…cũng thường xuyên có các đợt bán vé máy bay giá rẻ để nhằm tăng lượng khách hàng và kích cầu du lịch.

Check giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn cực dễ ở Vemaybaycap1.com

Qua trang web Vemaybaycap1.com, quý khách hàng hoàn toàn có thể săn được những tấm vé máy bay đi Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn đi, với mức giá tốt từ tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam, nổi tiếng như: Vietjet Air, Vietnam Airlines (VNE) hoặc Jetstar.

Bên dưới là hình ảnh check giá vé vào ngày 11/5/2017, chuyến bay một chiều từ Sài Gòn đi Quy Nhơn.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn giá rẻ

Nhìn vào kết quả trên, chúng ta có thể nhận ra, mức giá vé rẻ nhất trong ngày 11/5 là vào 480.000 đồng, thuộc về hãng bay của Vietjet Air, tiếp theo là mức giá bán của Vietnam Airlines khá mềm, chỉ từ 550.000 đồng. Giá vé đắt nhất là của Jetstar với mức giá bán đạt 810.000 đồng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các giờ bay phù hợp với cá nhân, vào các giờ như: 6:50, 16:00 hoặc 7:40, 11:55, 13:00 hoặc 10:00.

Với điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh, qua quá trình bay thẳng chỉ mất 1 tiếng, 10 phút, hành khách đã đặt chân được đến mảnh đất Quy Nhơn.

Hiện nay tuyến đường bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn ngày càng được mở rộng hơn so với trước đây chỉ có vài chuyến bay mỗi ngày thì hiện nay số lượng chuyến bay đã được nâng lên với chế độ phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, nên quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn chuyến những chuyến bay đi Sài Gòn giá rẻ cùng vemaybaycap1.com.

Qua bài viết, chắc chắn các hành khách đã có thể hiểu và tìm được vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn rồi!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách