Vé máy bay JetStar Pacific

( Vemaybaycap1.com ) Như chúng ta đã biết hãng hàng không JetStar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam, vơí việc đáp ứng nhu cầu chính cho học sinh, sinh viên và người lao động có những chuyến bay tiết kiệm tối đã chi phí. Tìm hiểu thông tin chi tiết về vé máy bay cũng như hãng hàng không JetStar Pacific dưới đây nhé :

Một số thông tin chi tiết về vé máy bay JetStar :

Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển :

JetStar Pacifc được bắt đầu thành lập năm 1991 nhưng qua nhiều lần thay đổi và được chính thức bay vào đầu tháng 5 năm 2008. Hiện nay JetStar Pacific đang thuộc quyền sở hữu của cục hàng không Việt Nam với hơn 70% cổ đông thuộc về hãng hàng không VNA - Vietnam Airlines.

Sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, hiện nay JetStar Pacific cũng đang có một vị trí khá tốt trên thị trường Việt Nam.

Đội bay và chặng bay khai thác :

Trước năm 2012, JetStar đang sử dụng chủ yếu là Boeing 737, sau đó chuyển giao sang dùng toàn bộ máy bay Airbus 320 và biểu tượng hoàn toàn mới.Hiện nay JetStar Pacific có khoảng 90 máy bay các loại bao gồm Airbus 320 và một số máy bay tối tân nhất thế giới như Boeing 747, 777.

Đại lý vé máy bay JetStar Pacific giá rẻ

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ

JetStar Pacific tham gia mạng bay toàn cầu, khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần bao gồm cả những chuyến bay nội địa tới Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng ... và tới 16 nước quốc tế với 60 điểm đến khác nhau như Singapore, Hong Kong, Úc. Với mục tiêu ngày càng phát triển JetStar đang vươn mạnh ra thị trường quốc tế. Dự kiến tới năm 2020 sẽ cung cấp chuyến bay tới 30 đất nước và 100 điểm đến quốc tế.

Một số chặng bay phổ biến :

Chặng bay khứ hồi Hà Nội - Sài Gòn : Đây là chặng bay được khai thác nhiều nhất bởi JetStar với tần suất lên tới 8-10 chuyến cho mỗi chiều. Trong khi đó mức giá của JetStar thường khá rẻ, lại có nhiều khuyến mãi dao động trong khoảng từ 500.000đ -1.500.000đ rất thích hợp cho người dân lao động và học sinh, sinh viên.

Chặng bay khứ hồi Đà Nẵng - Hà Nội hoặc Đà Nẵng - Sài Gòn : Mỗi chặng bay này vé máy bay JetStar Pacific thường có khoảng 1-3 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá đưa ra cho từng chặng bay cũng là con số khá rẻ chỉ từ 299.000đ tới 800.00đ.

Một số chặng bay khác nội địa và quốc tế khác thông thường chỉ từ 1 -2 chuyến bay mỗi ngày, bạn có thể tham khảo chi tiết trong từng bài viết trên website Vemaybaycap1.com

Hạng vé và quy định của hãng hàng không :

JetStar Pacific hiện nay mới cung cấp 2 hạng vé là Starter và Business ( Starter là loại vé thường, giá rẻ cho các chuyến bay và Business là vé hạng thương gia hiện tại đang áp dụng cho các chặng bay quốc tế ). Là hãng hàng không giá rẻ nên mức giá của các hạng vé đã được tiết kiệm tới mức tối đa và tối giản các dịch vụ đính kèm như hành lý, dịch vụ ăn uống, giải trí trên máy bay. Nếu bạn có nhu cầu thêm những dịch vụ này cần đặt mua thêm khi mua vé máy bay, hoặc yêu cầu các nhân viên, tiếp viên hàng không trên máy bay.

vé máy bay JetStar Pacific luôn cam kết giá rẻ

Vé máy bay JetStar Pacific luôn cam kết giá rẻ

Thường các hãng hàng không sẽ quy định giơ chekin, check out tại sân bay trước khoảng 30 phút nhưng bạn nên tới sân bay trước khoảng 2 tiếng để có thể có thời gian thoải mái hơn.

Các vé máy bay JetStar Pacific thường là vé giá rẻ nên không thể hoàn hủy, bạn nên chọn một thời gian hợp lý và kế hoạch sẵn để không bị lỡ chuyến bay.

Quy định mang hành lý xách tay là 7kg, nếu muốn mua thêm hành lý xách tay với giá 150.000đ /15kg.

Một số dịch vụ của hãng hàng không :

Đối với các hạng vé khác nhau sẽ có những dịch vụ đi kèm khác nhau, như dịch vụ cung cấp xe bus đưa đón từ Hà Nội, Sài Gòn tới sân bay, dịch vụ bữa ăn trên máy bay, dịch vụ giải trí....

Trên mỗi chuyến bay của vé máy bay JetStar Pacific có phục vụ thêm một bưa ăn với mức giá khoảng 50.000đ với thực đơn khá phong phú như cơm gà, xôi gà, mỳ xào….. hoặc một số đồ ăn nhanh. Thực đơn cũng thường xuyên được thay đổi trong các hành trình.

Dịch vụ bảo hiểm du lịch, đảm bao cho quý khách những dịch vụ như về y tế, đảm bảo cho tai nạn, mất mát giấy tờ, dịch vụ trợ giúp trên toàn cầu..

Đại lý vé máy bay JetStar Pacific trực tuyến Vemaybaycap1.com

vemaybaycap1.com là đại lý chính thức của hãng hàng không JetStar Pacific, giúp bạn có thể đặt vé trực tuyến mọi hành trình mà JetStar đang khai thác một cách nhanh nhất mà không cần đến tận nơi các địa chỉ đại lý.

Vemaybaycap1.com có hệ thống đặt vé thông minh giúp quý khách có thể tự động tìm kiếm chuyến bay, hành trình bày, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không với nhau một cách nhanh nhất chỉ với một vài cú lick chuột. Vemaybaycap1.com luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất mức giá vé của các hành trình vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay JetStar tại Vemaybaycap1.com.

Vemaybaycap1.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách mỗi khi có ý định đặt vé. Gọi hay HOTLINE : để được hỗ trợ tư vấn miến phí.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách