Vé máy bay du học Úc

( Vemaybaycap1.com ) Ngoài các nước hàng đầu về giáo dục như Mỹ, Anh, Pháp, Đức ngày nay Úc cũng đang dần là một sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học. Chính vì thế nhiều hãng hàng không cũng bắt đầu mở bán vé máy bay du học Úc đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho mọi sinh viên có cơ hội đi du học ở xứ sở Kanguru này.

Một số thông tin cần biết về vé máy bay du học Úc :

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi du học Úc, để có 1 chuyến đi ưng ý và tiết kiệm nhất.

Thông tin về hãng hàng không khai thác :

Một số hãng hàng không khai thác từ Việt Nam những chuyến bay mức giá vé máy bay du học Úc vô cùng hấp dẫn, ưu đãi rất lớn như Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific ...

Một số chặng bay phổ biến :

Các hãng hàng không khai thác các vé máy bay du học từ Hà Nội, Hồ Chí Minh tới Sydney, Melbourne :

Chặng bay Hà Nội - Sydney : Hiện nay có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines đang khai thác chặng bay này với tần suất 3 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá được đưa ra dao động trong khoảng từ 300 USD tới 600 USD tùy từng thời điểm.

Chặng bay Hà Nội - Melbourne : Có các hãng hàng không Malaysia Airlines, Quatas, China Airlines, Singapore Airlines với tần suất khoảng 8 chuyến mỗi tuần. Mức giá chặng bay này dao động từ 350 USD tới 800 USD.

Chặng bay Hồ Chí Minh - Sydney và chặng bay Hồ Chí Minh - Melbourne là hai chặng bay có tần suất ít hơn, trung bình khoảng 6 chuyến bay mỗi tuần, vé máy bay của các chặng bay này cũng là có hạn nên cần đặt sớm để có vé giá rẻ.

Vé máy bay du học Úc giá rẻ

vé máy bay du học Úc giá rẻ

Tư vấn mua vé máy bay du học Úc giá rẻ :

Các vé máy bay du học Úc không được mở bán riêng ở trên hệ thống đặt vé vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp tới các đại lý để có thể có những ưu đãi tốt nhất.

Mùa du học Úc là khoảng thời gian tháng 5 đến tháng 8, thời điểm này có một lượng lớn các trường đại học ở Úc tuyển sinh, cũng là thời điểm mà vé du học Úc giá cao nhất, thậm chí gấp đôi so với thời điểm bình thường.

Đặt vé du học theo đoàn, tập thể sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với đặt vé cá nhân.

Một số thông tin cơ bản về du học Úc :

Úc luôn hưỡng tới đào tạo một cách toàn diện, vì vậy sinh viên du học Úc sẽ được đào tạo những kỹ năng vừa trong học tập vừa trong cuộc sống. Bằng cấp của Úc được đánh giá khá cao ở nhiều nước trên thế giới, vì vậy có một tấm bằng du học Úc sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hiện, theo đuổi công việc ước mơ của mình.

Mức chi phí, giá cả ở Úc cũng khá rẻ so với các nước Mỹ, Anh,Pháp, Nhật vì vậy có thể tiết kiệm được một lượng khá khá chi phí ăn, ở, đi lại.

Du học sinh ở Úc có thể vừa học vừa làm, thời gian tối đa 1 tuần làm việc là 20 tiếng. Vào kỳ nghỉ lễ hoặc nghỉ hè thì có thể tăng lên gấp đôi ~ 40 tiếng /1 tuần.

Đại lý vé máy bay du học Úc giá rẻ - Vemaybaycap1.com :

Có rất nhiều vemaybaycap1.com luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ với những cam kết :

- Giá vé máy bay du học Úc rẻ nhất

- Đặt vé đơn giản và nhanh chóng

- Thanh toán đa dạng, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

- Chế độ hỗ trợ nhiệt tình chu đáo 24/7

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : để được nhân viên phòng vé hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách