Vé máy bay du học Mỹ

( Vé máy bay du học Mỹ - Vemaybaycap1.com ) Nếu hỏi đất nước nào đang có nền giáo dục phát triển nhất thế giới thì mọi người không khỏi nghĩ ngay tới đất nước Mỹ - cường quốc số 1 trên thế giới. Mỹ là điểm đến bao mơ ước của tuổi trẻ, là thiên đường học tập và nghiên cứu cho những học sinh, sinh viên.. Nhưng du học Mỹ chi phí cũng là một con số không hề nhỏ vì vậy các hãng hàng không đã có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn vé máy bay du học Mỹ để tiết kiệm một chi phí khá lớn cho những chuyến đi của bạn.

Một số thông tin cần biết về vé máy bay du học Mỹ :

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi du học Mỹ, để có 1 chuyến đi ưng ý và tiết kiệm nhất.

Thông tin chặng bay và hãng hàng không khai thác:

Vé máy bay du học Mỹ được các hãng hàng không lớn như Japan Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines và Vietnam Airlines cung cấp với một mức giá vô cùng ưu đãi.

Có một số chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ :

Chặng bay Hà Nội -New York : Đây là một chặng bay khá xa, thời gian bay tổng cộng lên tới 36 tiếng, vì thường có 1 tới 2 trạm transit. Hãng hàng không Vietnam Airlines có một chuyến bay mỗi ngày, Japan Airlines và Korean Air thì tất suất thấp hơn, 2 ngày 1 chuyến và American Airlines và United Airlines có mỗi ngày 1 chuyến. Mức giá của chặng bay này dao động trong khoảng từ 450 USD tới 800 USD.

Chặng bay Hà Nội - Los Angeles : Chặng bay này có tần suất ít hơn, khoảng 4-5 chuyến bay mỗi ngày, chủ yếu là Vietnam Airlines, All Nippon Airways và United Airlines với mức giá trung bình trong khoảng từ 450 USD - 600 USD.

Chặng bay Hồ Chí Minh - Washington : Chặng bay cũng có khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày, giá chặng bay này khá đắt hơn so với hai chặng bay trên từ 600 USD - 900 USD.

Vé máy bay du học Mỹ giá rẻ

Vé máy bay du học Mỹ giá rẻ

Một số chặng bay khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới đại lý để nắm được chi tiết.

Tư vấn mua vé máy bay du học Mỹ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa lý mở bán vemaybaycap1.com">vé máy bay du học Mỹ, nhưng liệu có đảm bảo và đủ uy tín để các bạn tin tưởng hay không ? Vemaybaycap1.com là một đại lý trực tuyến chuyên cung cấp vé máy bay du học Mỹ giá rẻ cho mọi hành trình tới thiên đường giáo dục đầy mơ ước này.

Du học Mỹ thường nhộn nhịp vào cuối tháng 2 tới tháng 4 và khoảng tháng 7-tháng 8. Đây là thời điểm tuyển sinh của các trường đại học bên Mỹ, thời điểm này mức giá vé có thể tăng khá cao so với những ngày thường nên việc có một kế hoạch sớm, đặt vé sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Các hãng hàng không như Singapore Airlines, Thai Airways, Korean Air sẽ có giá rẻ hơn nếu bạn mua vé của các hãng hàng không nổi tiếng như Qatar, American Airlines, United Airlines.

Đi theo đoàn, nhóm sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với đi một người.

Một số điều nên biết về du học Mỹ :

Du học Mỹ có điều kiện khá khắt khe trong việc thi tuyển, bạn cần có kiến thức thật tốt để có xác xuất cao đỗ học trình, việc có đầy đủ giầy tờ, visa, chứng minh tài chính cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội.

Chi phí cho việc học tập tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, vì vậy bạn có thể lựa chọn những thành phố và trường nhỏ hơn để theo học.

Ở nhà trọ xa, di chuyển bằng xe bus, tàu điện ngầm là một sự lựa chọn cua tất cả các du học sinh tới đây.

Đại lý vé máy bay du học Mỹ giá rẻ - Vemaybaycap1.com

Vemaybaycap1.com là đại lý trực tuyến của hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, đặc biệt Vemaybaycap1.com là đơn vị hàng đầu cùng cấp vé máy bay du học Mỹ tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi có ý định đặt vé máy bay tại đây.

Không chỉ là một website đặt vé hàng đầu, Vemaybaycap1.com còn là địa chỉ tra cứu thông tin hãng không, tin tức du lịch, thông tin, phong tục tập quán của những địa điểm trên toàn thế giới.

Vemaybaycap1.com có dịch vụ chuyến nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất kỳ khó khăn nào về đặt vé, quy định hãng hàng không cũng như vấn đề về máy bay, di chuyến.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ, tới HOTLINE : để được hỗ trợ tư vẫn trực tiếp. Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách