Vé máy bay đi Thái Lan

( Vé máy bay đi Thái Lan – Vemaybaycap1.com ) Chẳng phải nhắc đến thiên đường du lịch Thái Lan có những gì đẹp mà nó đã trở thành như một thương hiệu cho du lịch đông nam Á và cả du lịch quốc tế. Hàng năm lượng khách du lịch, đoàn du lịch từ Việt Nam tới Thái Lan là một còn số vô cùng lớn. Nếu bạn cũng đang có ý định tới khám phá thiên đường du lịch này thì hãy tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Thái Lan dưới đây để cùng Vemaybaycap1.com chuẩn bị cho một hành trình thú vị nhé :

Những cảnh đẹp ở Thái Lan

Những cảnh đẹp ở Thái Lan

Thông tin về vé máy bay đi Thái Lan bạn cần biết:

Bạn nên nắm rõ trước khi đi Thái Lan.

Thông tin về sân bay tại Thái Lan :

Thái Lan có hơn 40 sân bay nhưng có 5 sân bay chính phục vụ cho du khách quốc tế và sân bay Suvarnabhumi ( Bangkok ) là sân bay quốc tế lớn nhất Thái Lan từ đây bạn có thể dễ dàng tới trung tâm thành phố Bangkok cũng như tới những tỉnh, thành phố khác tại Thái Lan với nhiều phương tiện giao thông như : hệ thống tàu điện cao tốc, hệ thống taxi, xe lam và xe bus.

Thông tin vè chặng bay đi Thái Lan :

Hiện nay ở Việt Nam mới có 3 cảng hàng không phục vụ những chuyến bay tới Thai Lan và những chuyến bay phổ biến nhất là :

Chặng bay từ Hà Nội – Bangkok : mỗi ngày có tới 28 chuyến bay của 12 hãng hàng không đang khai thác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jet Airways, Bangkok Airlines, Thai Airways… với những mức giá vô cùng hấp dẫn từ 80 USD cho tới 200 USD tùy từng hãng hàng không, thậm chí có những vé khuyến mãi của Vietjet Air, Air Asia chỉ từ 10 -20 USD cho 1 chặng bay.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Chặng bay từ Sài Gòn – Bangkok : Chặng bay này cũng có tới 28 chuyến bay mỗi ngày, mức giá vé mà các hãng hàng không đưa ra cũng khá rẻ, chặng bay này cũng tương tự như chặng bay từ Hà Nội tới Bangkok. Trung bình mức giá trong khoảng từ 100USD – 200 USD/1 chặng bay.

Chặng bay từ Đà Nẵng – Bangkok : Chặng bay này là chặng bay ngắn, chỉ có 16 chuyến bay mỗi ngày chủ yếu của Vietnam Airlines và Jetstar khai thác. Mức gí hai hãng này đưa ra trong khoảng từ 50 USd tới 120 USD/1 chặng bay.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ :

Thái Lan với Việt Nam có một khí hậu giống nhau nên các mùa du lịch cũng khá giống nhau, thời điểm từ tháng 10 tới tháng 12 hàng năm là vào mùa đông, lượng khách du lịch tới Thái Lan bị giảm mạnh, thời điểm này các hãng hàng không sẽ liên tục có những chương trình khuyến mãi giảm giá và ưu đãi cho những khách hành để có những vé giá rẻ đi Thái Lan. Đây chính là cơ hội tốt để bạn săn vé và có những chuyến đi vô cùng tiết kiệm.

Thái Lan cũng khá phát triển về nganh du lịch biển , nên mùa hè từ tháng 6 tới hết tháng 8 là mùa du lịch cao điểm, giá vé máy bay trong thời điểm này cũng sẽ tăng khá cao, bạn nên có một kế hoạch từ trước để đặt mua vé máy bay trước đó khoảng 1-2 tháng sẽ có nhiều cơ hội mua vé rẻ.

Tết của người Thái Lan cũng gần với ngày tết của Việt Nam, đây là thời điểm mà vé máy bay đắt nhất, thậm chí gấp đôi so với ngày thường, bạn nên kéo léo chọn thời điểm và có kế hoách sớm để săn vé.

Đại lý vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ trực tuyến - Vemaybaycap1.com

Vemaybaycap1.com là đơn vị cung cấp vé giá rẻ đi Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng đặt vé , so sánh giá vé đi Thái lan của các hãng hàng không với nhau để đưa ra những quyết định lựa chọn hợp lý nhất chỉ với một vài cú click chuột. Bạn có thể đặt vé theo những hướng dẫn sau :

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Thái Lan trực tuyến giá rẻ:

Bước 1 : Từ khung đặt vé trực tuyến của vemaybaycap1.com sử dụng chức năng đặt vé máy bay quốc tế, lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng người đi cùng.

Bước 2 : Lựa chọn chuyến bay hợp lý từ danh sách chuyến bay đưa ra.

Bước 3 : Cung cấp thông tin và hoàn thành đặt vé.

vé máy bay giá rẻ nhất. Mọi chi tiêt quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách