Vé máy bay đi Đài Loan

( Vé máy bay đi Đài Loan - Vemaybaycap1.com ) Trong những năm gần đây Đài Loan đã trở thành một điểm đến khá nổi bật trong lĩnh vực du lịch, lao động, xuất nhập khẩu ... với khoảng cách cũng chỉ bằng từ Hà Nội tới Sài Gòn số lượng vé máy bay đi Đài Loan hàng năm cũng lên tới con số hàng triệu. Tìm hiều một số thông tin sau đây để chuẩn bị một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

Vé máy bay đi Đài Loan
Vé máy bay đi Đài Loan

Một số thông tin cần biết về vé máy bay đi Đài Loan:

Thông tin về sân bay

Đài Loan là một quốc đảo tách gia từ Trung Quốc đại lục với chính quyền riêng và những hoạt động kinh tế chính trị riêng rẽ. Đài Loan có 21 sân bay các loại đang hoạt động nhưng có 5 sân bay quốc tế chịu trách nhiệm chính cho việc vận chuyển hành khách đến và đi.

- Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)

- Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)

- Sân bay quốc tế Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc)

- Sân bay quốc tế Makung

- Sân bay quốc tế Shang-Yi (Thượng Nghĩa)

Hiện nay sân bay Đào Viên là sân bay lớn nhất tại Đài Loan, với tổng lượng khách phục vụ tới hơn 40 % tổng lượng khách của Đài Loan. Là một trong những sân bay hiện đại bậc nhất thế giới với những dịch vụ hoàn hảo như phòng nghỉ, phòng chờ, phòng ăn và những dịch vụ giải trí thư giãn cho hành khách ở sân bay.

Thông tin về chặng bay

Hiện tại Việt Nam đang có 3 chặng bay tới Đài Loan là Hà Nội - Đào Viên, Đà Nẵng - Đào Viên, Sài Gòn - Đào Viên là 3 chặng bay phổ biến nhất :

Chặng bay từ Hà Nội tới Đài Loan ( Đào Viên ) : Mỗi ngày có tới 21 chuyến bay được phân chia đều theo các múi giờ trong ngày, các hãng đang tập trung khai thác đó là Vietnam Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways .... Mức giá mà các hãng hàng không này đưa ra dao động trong khoảng từu 230 USD tới 500 USD tùy vào từng hạng ghế và hãng hàng không.

vé máy bay đi Đài Loan từ Hà Nội
Vé máy bay đi Đài Loan từ Hà Nội

Chặng bay từ Đà Nẵng tới Đài Loan ( Đào Viên ) : Chặng bay từ Đà Nẵng tới Đào Viên thường có chặng dừng tại Hồ Chí Minh hoặc Bangkok.. tùy vào lịch bay của hãng hàng không. Hãng Vietnam Airlines cũng đang tích cực khai thác chặng bay này tới 6 chuyến bay mỗi ngày. Vì thường có chặng dừng nên mức giá thường cao hơn các chặng bay khác dao động trong khoảng từ 300 USD tới 600 USD.

Chặng bay từ Sài Gòn tới Đài Loan ( Đào Viên ) : Đây là chặng bay với khoảng cách gần 4000km, chặng bay này có khá nhiều hãng hàng không giá rẻ khai thác như China Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlrines, Singapore Airlines, .... mức giá cũng khá rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi được thường xuyên dao động trong khoảng từ 180 USD tới 400 USD.

Vé máy bay đi Đài Loan từ Sài Gòn
Vé máy bay đi Đài Loan từ Sài Gòn

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ :

Lượng khách từ Việt Nam tới Đài Loan đa phần là khách du lịch và lao động vì vậy lựa chọn thời điểm đặt vé giá rẻ các chặng bay đi Đài Loan cũng nên lựa chọn những thời điểm hợp lý.

Từ tháng 2 tới tháng 4 và tháng 9 tới tháng 11 là khoảng thời gian khí hậu mát mẻ và có nhiều lễ hội của các dân tộc Đài Loan, thời điểm này lượng du khách tới Đài Loan khá đông, mức giá vé máy bay có thể tăng cao trong thời gian này. Đặt vé sớm hơn sẽ có nhiều cơ hội săn vé rẻ hơn.

Tháng 7-8 là mùa mưa, bão đây là mùa thấp điểm của du lịch, thời tiết xũng xấu bạn cũng nên tránh đi trong thời gian này.

Tháng 5-6 là mùa thấp điểm du lịch, thời giann này có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không, bạn có thể chọn khoảng này để đi du lịch, vừa tiết kiệm chi phí lại không bị chen lấn tới các khu du lịch.

Đại lý vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ - vemaybaycap1

Vemaybaycap1.com giới thiệu đến cho quý khách những tấm vé giá rẻ đi Đài Loan của các hãng hàng không được cập nhất liên tục. Giá vé rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc.

Mỗi khi có ý định vé máy bay đi bất cứ đâu thì Vemaybaycap1.com chính là một địa điểm hoàn toàn tin cậy dành cho bạn, với phương châm luôn tận tâm vì lợi ích khách hàng, cùng hệ thống dịch vụ tiên tiến giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc khi đặt vé tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Đài Loan hay bất kỳ thắc mắc nào về đặt vé, quy định của hãng hàng không,... quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Kính chúc quý khác có những chuyến đi may mắn !

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách