Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

( Vemaybaycap1.com ) Tây Nguyên gắn liền với nhiều nét đẹp văn hóa dân tộc, những văn hóa được coi là nét đẹp truyền thống bản sắc của những người dân Tây Nguyên nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng. Bạn đã từng thử cưỡi voi đi ngắm cảnh hay đi giữa cánh rừng cafe, cao su, hồ tiêu bạt ngàn. Một tấm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sẽ giúp bạn khám phá và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Một số thông tin về vé máy bay đi Buôn Ma Thuột bạn cần biết :

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi Buôn Ma Thuột để có 1 chuyến đi ưng ý nhất.

Thông tin về sân bay :

Sân bay Buôn Ma Thuột là sân bay kết hợp dân sự và quân sự thuộc tỉnh Đaklak, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km, gần đường quốc lộ rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại từ sân bay tới thành phố và các địa điểm lân cận. Một số phương tiện đi lại thường được sử dụng là taxi ( mức giá từ 150.000đ – 200.000đ /1 chặng ) , xe ôm ( mức giá từ 50.000đ-100.000đ /1 chặng )..

Thông tin về chặng bay Buôn Mê Thuột :

Hiện tại đang có 6 chặng bay có tới Buôn Ma Thuột, chúng ta cùng tìm hiều thông tin của từng chặng bay như sau :

– Chặng bay từ Sài Gòn tới Buôn Ma Thuột mỗi ngày có khoảng 5 chuyến bay, cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và JetStar Pacific đang khai thác chặng bay này, thời gian bay của chặng này khoảng 55 phút tới 1 giờ. Mức giá trung bình của chặng bay từ 399.000đ tới 600.000đ.

– Chặng bay từ Đà Nẵng tới Buôn Ma Thuột hiện này mới chỉ có hãng Vietnam Airlines đang khai thác với tần suất là 2 chuyến bay mỗi ngày. Với khoảng cách gần 700km chặng bay kéo dài tới hơn 1 giờ. Mức giá được đưa ra khá ổn định từ 800.000đ tới 1.200.000đ/1 chặng bay.

– Chặng bay từ Hà Nội tới Buôn Ma Thuột có hai hãng Vietnam Airlines và Vietjet đang khai thác đây là một chặng bay dài, khoảng cách hơn 1000km nên thời gian bay xấp xỉ 1 giờ 45 phút. Mức giá trung bình của chặng bay từ 800.000đ tới 1.500.000đ

– Chặng bay từ Vinh tới Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 2 chuyến bay mỗi ngày, nhưng thường transit tại Hồ Chí Minh rồi với quay lại Buôn Ma Thuột nên mức giá cùng khá cao so với chặng bay khác từ 600.000đ tới 1.000.000đ

– Chặng bay từ Hải Phòng tới Buôn Ma Thuột chỉ có một chuyến bay của Jetstar Pacific khai thác mỗi ngày, vì là hãng hàng không giá rẻ nên vé máy bay đi Buôn Ma Thuột từ Hải Phòng chỉ từ 500.000đ tới 900.000đ/1 chặng.

– Chặng bay từ Thanh Hóa tới Buôn Ma Thuột hãng JetStar cũng có chặng bay transit tại Hồ Chí Minh, mức giá của chặng bay này từ 600.000đ tới 900.000đ.

vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Từ vấn thời điểm mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ :

Buôn Ma Thuột là vùng có nhiều lễ hội vô cùng đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc thiểu số Bana, Ê đê, Gia Rai như lễ hội đâm trâu, văn hóa cồng chiêng là những di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESSCO công nhận. Thời điểm từ tháng 10 tới tháng 2 năm sau , diễn ra lễ hội cùng là khoảng thời gian mùa cao điểm của du lịch dẫn đến mức giá vé có thể bị tăng cao hơn so với những ngày thường. Đặt sớm khoảng 1-2 tháng sẽ dễ dàng mua vé rẻ hơn.

Tháng 5 -10 là mùa mưa ở Buôn Ma Thuột, thời điểm này là mùa thấp điểm của du lịch các hãng hàng không sẽ phải đưa ra nhiều chương tình khuyến mãi để thu hút khách du lịch. Nếu bạn muốn đi lại trong thời gian này thì sẽ có nhiều cơ hội cho việc mua vé giá rẻ.

Đại lý vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trực tuyến giá rẻ - Vemaybaycap1.com

Bạn đang có nhu cầu mua những tấm vé giá rẻ đi Buôn Ma Thuột nhưng chưa biết ở đâu uy tín hãy đến ngay với đại lý Vemaybaycap1.com.

Vemaybaycap1.com là website đặt vé trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay, lọc ve, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không với nhau và lựa chọn được những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến du lịch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE : để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Kính chúc quý khách có những chuyến bay như ý !

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách