Vé máy bay China Airlines

( vemaybaycap1.com ) China Airlines là hãng hàng không quy mô lớn nhất tại Đài Loan, được sự bảo trợ của China Airlines Group có trụ sở chính tại sân bay Đào Viên. Hiện nay China Airlines đang khai thác khá nhiều những chặng bay từ Việt Nam tới Đài Loan và các nước khác trên thế giới. Tìm hiểu một số thông tin chi tiết về hãng hàng không này nhé :

Một số thông tin chi tiết về hãng hàng không China Airlines :

Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý.

Lịch sử hình thành và phát triển :

China Airlines được thành lập vào những tháng cuối của 1959, và đầu những năm của thập niên 60 đã có những chặng bay quốc nội đầu tiên. Nam 1966 có chuyến bay đầu tiên nối liền Đào Viên và Sài Gòn.

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển hiện nay China Airlines là hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng hàng đầu của Đài Loan, và trở thành một trong những hãng hàng không có mạng đường bay rộng nhất thế giới.

Đội bay và chặng bay của China Airlines :

Tình tới năm 2015 thì China Airlines đang sở hữu 70 máy bay các loại từ cỡ trung tới cỡ lớn như Airbus 320, 350, Boeing 747, 737... và hàng chục máy bay tối tân khác đang được đặt mua, dự kiến sẽ được đưa đến Đài Loan trong cuối năm 2016.

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻĐại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ

Do dự điều phối giữa Đài Loan và đại lục Trung Quốc các chuyến bay của China Airlines tập trung khai thác các thị trường trong đại lục như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và các điểm đến châu Á, Đông Nam Á, Đông Bắc Á và những chặng bay dài suốt Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Úc..

Một số chặng bay phổ biến mà China Airlines đang khai thác từ Việt Nam :

Chặng bay từ Sài Gòn tới ( Đài Loan ) Đào Viên hiện đang có 2 chuyến bay mỗi ngày của China Airlines, khởi hành vào lúc 11h05 và 16h45 phút mỗi ngày. Chặng bay này có mức gía trung bình dao động từ 300 USD tới 350 USD tùy từng thời điểm.

Chặng bay từ Hà Nội tới ( Đài Loan ) Đào Viên hiện đang có 1 chuyến bay mỗi ngày khởi hành lúc 11h35 phút với mức giá đưa ra khoảng từ 350 USD tới 400 USD.

Chặng bay từ Hà Nội tới Hong Kong đây cũng là chặng bay được China Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến bay mỗi ngày. Các chặng bay này thường có chặng dừng tại TPE - Đào Viên - Đài Loan. Mức giá của chặng bay này nằm trong khoảng từu 250 USD tới 320 USD.

Quy định của hãng hàng không :

China Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ - Vemaybaycap1.com :

Tại Việt Nam bạn có thể lựa chọn Vemaybaycap1.com để đặt vé máy bay China Airlines trực tuyến tới các điểm đến mà hãng hàng không đang khai thác. Vemaybaycap1.com có tích hợp tính năng đặt vé thông minh giúp bạn có thể dễ dàng đặt mua những tấm vé giá rẻ mà không cần tới tận nơi văn phòng đại lý hoặc mát quá nhiều thời gian ngồi hàng giờ trên máy bay tính để săn vé. Với Vemaybaycap1.com bạn chỉ cần mất 2 phút đã có ngay vé giá rẻ :

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay China Airlines trực tuyến :

Tại website Vemaybaycap1.com sử dụng chức năng đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 1: Lựa chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi , ngày về và số lượng người đi cùng

Bước 2: Từ danh sách các chuyến bay mà hệ thống trả về, lựa chọn lọc vé máy bay theo hãng hàng không China Airlines,

Bước 3: Lựa chọn hành trình bay phù hợp

Bước 4: Hoàn thành thông tin đặt vé.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy thôi quý khách đã có thể hoàn toàn sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ của China Airlines cho hành trình du lịch của mình rồi. Mọi chi tiết xin liên hệ tới đại lý vé máy bay theo HOTLINE : để được hỗ trợ miễn phí.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách