Vé máy bay all Nippon Airways

( Vé máy bay All Nippon Airways - Vemaybaycap1.com ) All Nippon Airways là hãng hàng không lớn tại Nhật, đang vươn lên vị trí dần đầu và vượt qua các hãng hàng không quốc gia Japan Airlines. Sân bay có tới 4 trụ sở tại 4 sân bay lớn Nhất Nhật Bản. Tìm hiểu một số thông tin chi tiết về hãng hàng không này trước khi có những ý định đặt vé nhé :

Một số thông tin cần biết về hãng hàng không All Nippon Airways :

Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Thông tin lịch sử hình thành và phát triển :

Được bắt đầu đưa vào hoạt động năm 1952, với một đội ngũ khá mạnh, All Nippon Airways đã dần chiếm lĩnh được một số lượng lớn thị trường, vươn lên là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Nhật Bản sau nhiều năm. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc, cải tiền toàn bộ về chất lượng dịch vụ, chất lượng máy bay, khiến hãng All Nippon Airways đang vươn lên vị trí dẫn đầu ở Nhật Bản và lọt vào top 30 những hàng hàng không tốt nhất trên thế giới. Năm 2015 hãng đã được Skytrax đánh giá là hãng 5 sao cho chất lượng và sịch vụ.

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Đội bay và những chặng bay khai thác :

Hiện nay ANA có gần 100 máy bay các loại bao gồm những máy bay tối tân nhất hiện nay như Boeing 777, Airbus 320 ....cùng một đội ngũ nhân viên lên tới 20,000 người. All Nippon Airways khai thác 49 chặng bay nội địa Nhật Bản và đường bay tới 20 nước khác trên thế giới.

Một số đường bay được hãng khai thác từ Việt Nam tới Nhật Bản phổ biến :

Chặng bay từ Hà Nội tới Tokyo : Được hãng khai thác 2 chuyến /1 ngày đều là các chuyến bay thằng, 1 chuyến bay tới sân bay Hanade và sân bay Narita mức giá mà hãng đưa ra từ 600 USD tới 800 USD.

Chặng bay từ Hà Nội tới Osaka : Mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành lức 23h45 phút, mất khoảng 6 tiếng để bay tới sân bay Kansai. Mức giá mà All Nippon Airways đưa ra cho chặng nay này từ 800 USD tới 1000 USD.

Một vài chặng bay khác trung bình mỗi chuyến bay một ngày từ Việt Nam như Sài Gòn -Tokyo, Sài Gòn - Osaka, Hà Nội - Nagoya .... Quý khách có thể tham khảo từ những bài viết chi tiết trên website.

 Đội ngũ nhân viên của All Nippon Airways

Đội ngũ nhân viên của All Nippon Airways

Hạng vé và quy định của hãng hàng không :

Vé máy bay All Nippon Airways có 3 hãng vé cơ bản là hạng thường, hạng nhất, hạng thương gia tùy vào hạng vé mà quý khách có thể mạng được một lượng hành lý và hưởng những dịch vụ khác nhau.

Hạng thường chỉ được mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện năng 23 kg. Hạng thương gia mỗi người được mang hai kiện, mỗi kiện năng 32 kg. Hạng nhất được mang 3 kiện, mỗi kiện tối đa 32kg.

Quy định về kích thước hành lý khi khách hàng sử dụng phương tiện hàng không hãng All Nippon Airways đó là không được vượt quá 203cm (80inch). Khách hàng có thể mang theo vật nuôi nhưng sẽ phải đóng thêm 1 khoảng phí, tùy theo từng chuyến bay, tối thiểu là 5000 yên đối với các chuyến bay nội địa và 20000 – 30000 yên đối với các chuyến bay quốc tế. Vì thế khách hàng hãy cân nhắc và sử dụng dịch vụ vận chuyển sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất.

Một số dịch vụ khác được ưu tiên cho những khách hàng hạng nhất, hạng thương gia như việc chọn vị trí ngồi, suất ăn trên máy bay, dịch vụ thư giãn ....

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways trực tuyến - Vemaybaycap1.com

Bạn đang có ý định đặt vé máy bay All Nippon Airways mà chưa biết đại lý nào uy tín, đại lý nào có vé giá rẻ hãy tới ngay Vemaybaycap1.com để có được những hỗ trợ tốt nhất.

Vemaybaycap1.com là đại lý chính thức của ANA và hơn 300 hãng hàng không quốc tế khác, cung cấp dịch vụ vé máy bay cho tất cả các chuyến bay nội địa và hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Với những nỗ lực của mình Vemaybaycap1.com đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách :

- Mức giá vé máy bay All Nippon rẻ nhất

- Đặt vé dễ dàng và nhanh chóng nhất

- Thanh toán đa dạng và đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Kính chúc quý khách có những hành trình như ý !!

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

    Không có bình luận
    ...
    ...
    đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
    đại lý vé máy bay - bán vé máy bay - phòng vé máy bay - nhà xe khách